Thứ Hai, 15 tháng 6, 2020

Cách sử dụng bếp hồng ngoại cho người mới

Với hầu hết những người đang nấu ăn bằng bếp gas hay bếp điện thì việc chuyển sang sử dụng bếp hồng ngoại không phải một việc làm đơn giản. Biết được điều này, Bếp Phương Đông xin gửi đến bạn cách sử dụng bếp hồng ngoại cho người mới giúp bạn có thể dễ dàng tận dụng triệt để các tính năng của bếp hồng ngoại cũng như đảm bảo tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Bếp hồng ngoại hiện nay được nhiều thương hiệu có uy tín sản xuất như SanakySunhouseKangaroo,… nên chất lượng được đảm bảo và ít hư hỏng.


VDS Online


Tuy nhiên, khi sử dụng bếp hồng ngoại, người sử dụng cũng cần chú ý đến một số yêu cầu nhỏ để việc sử dụng bếp hồng ngoại được an toàn, tiết kiệm.

₋         Bếp hồng ngoại không kén nồi như bếp điện từ nhưng bếp lại có nhiệt độ đốt nóng khi sử dụng rất cao. Bạn nên chọn những loại nồi có khả năng chịu nhiệt tốt, nồi cao cấp để tránh hư hỏng, cháy nồi hay những chất độc hại trong vật liệu sản xuất nồi ngấm vào thức ăn khi nấu nướng để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.

₋         Bếp hồng ngoại hoạt động bằng điện nên cần lưu ý đến sự an toàn của nguồn điện khi sử dụng bếp hồng ngoại. Nguồn điện phải ổn định để tránh cháy nổ, hư hại bếp, chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

₋         Bạn nên tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng bếp hồng ngoại của nhà sản xuất, tuân thủ các nguyên tắc an toàn và sử dụng nhà sản xuất đề ra.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng bếp điện từ tốt nhất

₋         Không nên dịch chuyển mạnh, kéo lê nồi trên mặt bếp hồng ngoại hoặc dùng các vật nhọn tì lên mặt bếp để trầy xước mặt bếp.

₋         Không nên đặt các đồ dùng, vật dụng làm từ kim loại, nhựa lên bề mặt bếp để tránh các vật dụng này truyền nhiệt, gây bỏng cho người sử dụng hoặc chảy nhựa gây hư hỏng cho bếp.


Truffle Brown Davos Oak | EGGER


₋         Đặt bếp nơi khô ráo, thoáng mát, cách tường và các vật khác ít nhất 15cm để hơi nóng có không gian phát tán ra xung quanh, không bị bức bí.

₋         Không nên khởi động bếp hồng ngoại khi nồi chảo không có thức ăn hoặc thức ăn quá để tránh cháy nồi và thức ăn cũng như làm bếp hư hỏng.

₋         Tránh chạm vào hoặc vệ sinh bếp hồng ngoại ngay khi vừa nấu xong do bếp vẫn còn nhiệt độ rất cao, có thể làm bạn bị bỏng.

₋         Sau khi sử dụng bếp hồng ngoại, không nên rút dây nguồn ra ngay, bạn nên chờ một thời gian để quạt tản nhiệt làm mát bếp.

Quý khách nếu có nhu cầu sử dụng bếp hồng ngoại thì hãy liên hệ ngay tới showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tư vấn tận tình và có nhiều cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn khác.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét